Hipaya

Sản xuất thực phẩm hữu cơ, thúc đẩy nông nghiệp bền vững
và lối sống khỏe mạnh

 • Kĩ thuật canh tác hữu cơ

  Chúng tôi tập trung vào những phương thức nuôi trồng tự nhiên để nâng cao chất lượng sản phẩm thu hoạch, chất lượng đất, và môi trường nuôi trồng. Nói không với các loại hóa chất độc hại, phân bón tổng hợp, các dung môi công nghiệp, xử lý bằng chiếu xạ hoặc các chất phụ gia thực phẩm tổng hợp, các nguồn giống có biến đổi gien. Chỉ sử dụng các chế phẩm sinh học an toàn đối với nguồn nước, đất, và người tiêu dung như: phân compost, phân trùn quế, v.v… Nguồn nước, tồn dư các chất hóa học độc hại trong đất trước khi bắt đầu canh tác được kiểm tra, quản lý chặt chẽ.
 • Lối sống khỏe mạnh

  Chúng tôi tâm niệm rằng sống một cuộc sống “hữu cơ” nghĩa là một lối sống quan tâm đến và có trách nhiệm đối với sức khỏe của chính bạn và môi trường xung quanh. Sử dụng thực phẩm hữu cơ không chỉ tốt cho môi trường mà còn là nguồn dưỡng chất lành mạnh, giàu dinh dưỡng, tự nhiên nhất cho sức khỏe của chúng ta.
 • Nông nghiệp bền vững

  Sản xuất thực phẩm theo quy trình hữu cơ hạn chế một cách nghiêm khắc việc sử dụng những loại hóa chất tổng hợp. Do vậy, phương thức sản xuất này không hề gây hại cho đất, mạch nước ngầm tự nhiên, và những sinh vật khác trong hệ sinh thái. Mục tiêu của Hipaya là xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh, và bền vững có trách nhiệm đối với sức khỏe, môi trường và những thế hệ tương lai.

Nông sản

Hipaya sản xuất những mặt hàng nông sản hữu cơ đa dạng, chất lượng cao, an toàn (thảo mộc, rau củ, trái cây…) tại những nông trại trong và xung quanh thành phố Hội An.

Sản phẩm thực phẩm và tiêu dung hữu cơ

Hipaya tạo ra dòng sản phẩm thực phẩm và tiêu dung sử dụng những nguyên vật liệu hữu cơ do chính chúng tôi nuôi trồng, bao gồm các loại dầu, tinh dầu, thực phẩm và những nguyên liệu tự nhiên.

Sản phẩm phục vụ canh tác hữu cơ

Hipaya luôn mong muốn được hợp tác và khuyến khích những nông dân khác cùng tham gia vào việc sản xuất thực phẩm hữu cơ và cung cấp những sản phẩm phục vụ canh tác hữu cơ ở mức giá phải chăng, để cùng tạo ra một cộng đồng nông nghiệp bền vững.

Tham quan nông trại Hipaya

Hãy đến thăm trang trại và gặp gỡ đội ngũ cùng những người nông dân của gia đình Hipaya ngay hôm nay!

Nhận xét

 • “Thật tuyệt vời khi nhìn thấy được rằng đang có người làm nông nghiệp một cách “đúng đắn”. Hipaya đang dẫn dầu trong cuộc cách mạng thực phẩm sạch và tôi hi vọng rằng những người khác sẽ tiếp bước họ.”

  “Thật tuyệt vời khi nhìn thấy được rằng đang có người làm nông nghiệp một cách “đúng đắn”. Hipaya đang dẫn dầu trong cuộc cách mạng thực phẩm sạch và tôi hi vọng rằng những người khác sẽ tiếp bước họ.”

  Tiến sĩ Kasia Weina – Đồng sáng lập, Evergreen Labs
 • “Thật là tuyệt vời khi nhìn thấy một công ty Việt Nam giàu tâm huyết và chuyên nghiệp đến vậy trong việc thực hiện một dự án nông nghiệp hữu cơ thực sự, nghiêm túc"

  “Thật là tuyệt vời khi nhìn thấy một công ty Việt Nam giàu tâm huyết và chuyên nghiệp đến vậy trong việc thực hiện một dự án nông nghiệp hữu cơ thực sự, nghiêm túc"

  Ông Jay Nguyen – Giám đốc Công ty truyền thông Kiến Lửa.
 • “Chúng tôi lấy lòng hân hạnh được phục vụ những vị khách tại khách sạn của chúng tôi những món ăn được làm ra từ những nông sản chất lượng cao. Hipaya thực sự nâng tầm thực phẩm hữu cơ tại địa phương.”

  “Chúng tôi lấy lòng hân hạnh được phục vụ những vị khách tại khách sạn của chúng tôi những món ăn được làm ra từ những nông sản chất lượng cao. Hipaya thực sự nâng tầm thực phẩm hữu cơ tại địa phương.”

  Ông Lê Văn Tiến – Quản lý F&B, Almanity Resort & Spa.
 • “ Mãi ngoài 50 tôi mới hiểu được sức khỏe quý thế nào và sức mạnh của thiên nhiên vĩ đại ra sao. Tôi mong các bạn hãy sống thuận tự nhiên nhé!”

  “ Mãi ngoài 50 tôi mới hiểu được sức khỏe quý thế nào và sức mạnh của thiên nhiên vĩ đại ra sao. Tôi mong các bạn hãy sống thuận tự nhiên nhé!”

  Ông Huỳnh Tấn Bình- Chủ tịch Tổng công ty Hapras.

Đăng ký theo dõi


 Thư điểm tin
 Mời sử dụng sản phẩm

Tin tức và cập nhật